Giúp mở rộng học tập cho mọi người

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người — các nhà giáo dục và học viên ở mọi lứa tuổi và giai đoạn — đều xứng đáng có được những công cụ và kỹ năng giúp họ thành công trong việc xây dựng tương lai mà họ muốn cho chính mình.

“Chỉ riêng công nghệ sẽ không cải thiện giáo dục, nhưng nó có thể là một phần mạnh mẽ của giải pháp”.

Sundar Pichai , Giám đốc điều hành, Google

Chúng tôi đầu tư vào các dự án và tổ chức mở rộng khả năng tiếp cận học tập

Thông qua Google.org, chúng tôi đã cam kết hơn 250 triệu đô la kể từ năm 2005 để giải quyết những khoảng cách về giáo dục toàn cầu, đồng thời trao quyền cho nhân viên Google tình nguyện thực hiện chuyên môn kỹ thuật của họ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp nhiều người hơn - đặc biệt là những người trong các cộng đồng không được phục vụ - được hưởng lợi từ lời hứa của công nghệ, trong lớp học và hơn thế nữa.

Biến thời gian đi xe buýt thành thời gian học tập

Trong khi bài tập ở trường ngày càng yêu cầu truy cập internet, hàng triệu học sinh vẫn thiếu kết nối ở nhà.

Chúng tôi đang làm việc với các quận trên khắp Hoa Kỳ để mở rộng Rolling Study Halls nhằm giúp hàng nghìn học sinh ở các cộng đồng nông thôn có thêm giờ học ngoài giờ học bằng cách cung cấp năng lượng cho xe buýt đi học của họ với wifi, thiết bị và sự hỗ trợ của nhà giáo dục trên máy bay.

Giúp trang bị kỹ năng cho thế hệ tiếp theo trong tương lai

Hơn 65% người học sẽ làm việc trong những công việc thậm chí không tồn tại cho đến ngày nay, ¹ nhưng nhiều người vẫn chưa phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và năng lực kỹ thuật số cơ bản mà họ cần để chuẩn bị cho tương lai đó.

Chúng tôi đang cung cấp tài trợ không hoàn lại cho các tổ chức phi lợi nhuận, xây dựng các chương trình để mở rộng khả năng tiếp cận với giáo dục khoa học máy tính và giúp đào tạo nhiều học sinh nữ và sinh viên có trình độ thấp hơn về tư duy tính toán. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho mọi người học những kỹ năng thích ứng mà họ cần để đối phó với những thách thức lớn nhất trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi hỗ trợ giáo dục

Tăng cường dạy và học trong các trường K ‑ 12

Xem cách các công cụ và tài nguyên của Google giúp giáo viên và học sinh K ‑ 12 tạo, cộng tác và xây dựng các kỹ năng kỹ thuật số cho tương lai.

Mở ra các khả năng trong giáo dục đại học

Tìm hiểu cách các giải pháp của Google cung cấp năng lượng cho nghiên cứu nâng cao, khám phá đột phá và cơ hội học tập tại các trường cao đẳng và đại học.